Súp măng tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    651

VIP Mã số BS313

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 161 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.3g
    4.6%
  • Fat 15.9g
    20.38%
  • Carbs 6.5g
    2.36%
  • Net Carbs 5.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho măng tây và các thành phần khác (trừ kem dừa) vào, khuấy đều, đun nhỏ lửa và nấu ở lửa vừa trong 15 phút

    Bước 3

    Thêm kem dừa, trộn súp bằng máy xay ngâm, chia vào các bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây